Trước khi chuyển văn phòng cần chuẩn bị gì

Trước khi chuyển văn phòng cần chuẩn bị gì là điều nhiều khách hàng quan tâm. Để công việc chuyển văn phòng về địa điểm mới diễn ra thuận lợi. Thì khâu chuẩn bị bạn phải chuẩn bị càng chi tiết càng tốt.

Nếu thực hiện chuyển văn phòng hiệu quả. Thì công ty sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho việc thay đổi địa chỉ làm việc. Đồng thời còn giúp cho công ty nhanh chóng hoà nhập nơi làm việc mới.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. An Phú chia sẽ đến bạn những vật dụng cần thiết. Những chi tiết công việc cần chú ý trước khi thực hiện quá trình chuyển văn phòng để bạn tham khảo và áp dụng.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển văn phòng Quận Bình Thạnh

Kế hoạch chuyển văn phòng

lập kế hoạch chuyển văn phòng

Dù công việc nào đi nữa khi thực hiện mà có kế hoạch cụ thể. Thì công việc đó sẽ dễ thực hiện và đạt kết quả tốt và trong việc chuyển văn phòng cũng vậy.

Một kế hoạch chi tiết sẽ giúp cho bạn biết những công việc cần làm. Nhằm phân chia công việc hợp lý, giúp tiết kiệm thời gian. Và giúp lường trước những rủi ro có thể xảy ra nhằm phòng tránh và có phương án xử lý tốt nhất.

Xác định thời gian chuyển văn phòng

Thời gian chuyển văn phòng mỗi công ty sẽ lựa chọn thời gian khác nhau. Phụ thuộc vào thời gian làm việc nhưng đa số các doanh nghiệp đều lựa chọn khoảng thời gian cuối tuần. Để chuyển văn phòng do những ngày đó không ảnh hưởng đến công việc. Và những ngày đó lượng xe ít thời gian vận chuyển xe nhanh và đảm bảo hơn ngày thường.

Chuẩn bị bản đồ điểm đến văn phòng mới

Khi bạn xác định được vị trí văn phòng mới. Bạn nên khảo sát quảng đường vận chuyển từ địa điểm cũ đến địa điểm mới. Quảng đường là ngắn nhất, phù hợp nhất cho việc vận chuyển.

Việc xác định tuyến đường vận chuyển trước khi thực hiện. Giúp bạn có cái nhìn sơ bộ tránh đi sai đường gây mất thời gian. Bên cạnh đó cũng thông báo cho nhân viên vận chuyển biết để phối hợp. Để có thể chủ động trong quá trình thu dọn đồ đạc và vận chuyển.

Chuẩn bị vật dụng chuyển dọn

TRƯỚC KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG CẦN NHỮNG GÌ

Vật dụng văn phòng rất nhiều nên sử dụng thùng carton khi đóng gói đồ đạc là không thể thiếu trước khi sắp xếp lên xe.

Trước khi vận chuyển cần khảo sát số lượng đồ đạc của từng phòng ban. Trang bị đồ dùng cá nhân để chuẩn bị số lượng thùng carton đầy đủ. Khi sắp xếp đồ đạc vào thùng cần có ghi chú bên ngoài để khi đến địa điểm mới quá trình sắp xếp không mất thời gian.

Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị thêm báo, mút xốp, băng keo. Để có thể đóng thùng hộp dễ dàng hơn. Bạn có thể giao việc này cho phòng nhân sự hoặc phòng lễ tân. Nhân viên phòng sẽ chủ động chuẩn bị và phát lại cho các phòng ban theo số lượng cần thiết.

Chuẩn bị chi phí cho việc chuyển văn phòng

Sau khi chuẩn bị kế hoạch chuyển văn phòng. Dựa vào bản kế hoạch bản sẽ xác định chi phi cần thiết khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng là bao nhiêu để chuẩn bị.

Bạn cũng có thể tham khảo bảng báo giá một số đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. để xem xét chi phí có hợp lý. Đồng thời chuẩn bị thêm khoản chi phí có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Với một số lưu ý trước khi chuyển văn phòng sang địa điểm mới. Hy vọng sẽ giúp bạn có những thông tin trước khi có ý định chuyển văn phòng. Để được hỗ trợ tư vấn chính xác hơn về việc chuyển văn phòng. Bạn có thể liên hệ đến An Phú để được biết chính xác nhất.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *