Thuê dịch vụ chuyển nhà cần lưu ý những gì?

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mục đích đem đến cho bạn những tiện ích trong việc dọn đến nhà mới. Tuy nhiên.  Không mấy ai lưu ý đến những điều cần nên biết khi thuê dịch vụ dọn nhà. Và không phải công ty cho thuê người chuyển nhà nào cũng có phương pháp, quy trình làm việc giống nhau. Mỗi công ty cho thuê dịch vụ vận chuyển nhà đều có điểm nổi bật, ưu điểm riêng biệt.Vậy làm sao để bạn có thể phân biệt được dịch vụ nào là tối ưu nhất?, dịch vụ nào là kém chất lượng.

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà thì làm sao biết được nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà nào?. Một số ý kiến khác còn cho rằng tự mình vận chuyển tất cả mọi thứ để tránh thất thoát và hư hại tài sản.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn dịch vụ cho thuê người chuyển nhà

Theo ý nghĩ thông thường. Hẳn bạn sẽ cho rằng việc tư mình thực hiện công việc vận chuyển nhà sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thuê chuyển nhà. Thực tế lại trái ngược với những gì bạn đang nghĩ. Bởi giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói được các công ty chuyên nghiệp, uy tín cung cấp sẽ rẻ hơn rất nhiều việc bạn tư mình thuê xe tải dọn nhà. Thử làm một phép tính đơn giản xem bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để  thuê xe chở đồ khi chuyển nhà. Và công việc di dời đồ đạc đến chỗ ở mới của bạn không phải chỉ thực hiện hết trong một chuyến. Bạn sẽ phải chi trả chi phí thuê xe tải dựa trên số chuyến mà bạn thực hiện.

Ví dụ bạn thuê xe tải chuyển nhà từ tphcm đi đến đồng nai có giá 500.000 cho mỗi chuyến vận chuyển. Thế nhưng nếu bạn không ước chừng được số lượng đồ đạc cần chuyển, cách sắp xếp, đóng gói sao cho tiết kiệm được không gian, diện tích trên xe thì có khi công việc chuyển nhà của bạn cần phải thực hiện 4 -5 lần. Suy ra số tiền bạn bỏ ra để thuê xe chở đồ vận chuyển đến nhà mới của bạn sẽ là 2.500.000. Trong khi đó, giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói rơi vào khoản 2.000.000. Chưa kể đến nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Thay vì loay hoay trong việc thu dọn, sắp xếp, tháo lắp, đóng gói, tìm dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà…. Thì bạn nên dành thời gian đó để chăm sóc  cho bản thân, cho gia đình. Bạn hoàn toàn có thể lo liệu tốt việc dọn nhà. Nhưng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói vẫn là giải pháp tối ưu nhất.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ NÀO ĐÁNG TIN CẬY TẠI TPHCM.

Một dịch vụ chuyển nhà chất lượng được thương hiệu uy tín cung cấp khi và chỉ khi hội tụ được các yếu tố sau:

Quy trình chuyển nhà  được thực hiện rõ ràng, khoa học

 • Tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7.
 • Nhân viên khảo sát có kinh nghiệm và kiến thức. Lên kế hoạch tổng quát công việc cần thực hiện.
 • Báo giá sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách minh bạch, cụ thể. Dựa trên dữ liệu thống kê số lượng đồ vật cần vận chuyển.
 • Triển khai và thực hiện công việc đúng thời gian quy định trong hợp đồng.
 • Khách hàng nghiệm thu công việc sau khi đã hoàn thành và thanh toán hợp đồng.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ mà công ty vận chuyển cung cấp.

 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Cung cấp thông tin rõ ràng, chi tiết cho khách hàng.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phải nhanh gọn – an toàn – tiết kiệm.
 • Sở hữu phương tiện, xe tải vân chuyển nhà được trang bị công cụ hỗ trợ hiện đại, tân tiến.
 • Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi, trách nhiệm công việc cao.

Trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ với khách hàng.

 • Giá thuê dịch vụ chuyển nhà  được ghi rõ ràng, cụ thể trong hợp đồng.
 • Có cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản theo thị trường nếu làm thất thoát, hư tổn tải sản của khách hàng.

clen uk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *