Những lưu ý khi chuyển kho xưởng

Khi doanh nghiệp thực hiện chuyển kho xưởng thì có rất nhiều lý do. Nhưng chú ý xoay quanh mục đích làm cho công việc làm ăn trở nên phát triển thuận lợi hơn. Tuy nhiên quá trình chuyển kho xưởng không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Nếu không đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến máy móc, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất…Những lưu ý được An Phú chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế thấp nhất những rui ro như trên

Tham khảo: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ

Lưu ý về thời gian chuyển kho xưởng

lưu khi khi chuyển kho xưởng

Nếu như vận chuyển nhà đòi hỏi phải thực hiện nhiều công đoạn. Thì đối với chuyển dời kho xưởng khối lượng công việc còn tăng gấp nhiều lần. Nên đa phần doanh nghiệp khi thực hiện di dời kho xưởng đến địa điểm mới sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian tương đối. Nên nếu không muốn công việc bị ảnh hưởng thì phải có kế hoạch di dời được chuẩn bị đầy đủ cụ thể như:

– Chọn ngày di dời:

Theo các chuyên gia phong thủy nhận định. Di dời nhà xưởng có tác động rất lớn tới yếu tố tâm linh. Vì vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn ngày tốt, giờ tốt để bắt đầu công việc di dời.

– Sắp xếp thời gian hợp lý:

Khi đã chọn được thời gian chuyển nhà xưởng cụ thể. Doanh nghiệp cần đưa ra kế hoạch di dời rõ ràng để mọi nhân sự liên quan đều nắm được. Trong khoảng thời gian này, nên cân nhắc kỹ lưỡng về việc nhận thêm hợp đồng mới, hoàn tất hợp đồng cũ… để tránh gây ảnh hưởng tới tiến độ di dời sắp tới.

Lưu ý về nhân sự chuyển kho xưởng

dịch vụ chuyển kho xưởng

Chuyển kho xưởng đến một địa điểm mới sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Điều này đồng nghĩa với việc nếu muốn tiến độ công việc diễn ra nhanh chóng. Ccần phải huy động số lượng nhân sự nhiều.

Doanh nghiệp nên sắp xếp nhân sự đúng theo như kế hoạch. Dựa theo bản kế hoạch đề ra cần phải chú ý đến những mục chính sau:

  • Số lượng nhân sự cần thiết phục vụ dự án.
  • Phân công công việc cụ thể cho từng nhân sự.
  • Đưa ra chỉ tiêu rõ ràng (công việc cần hoàn thành, thời gian hoàn tất…).

Ngoài ra, nhân sự nên được phổ biến trước về cách thức vận chuyển (nếu cần). Điều đó nhằm giảm thiểu khả năng gây hư hại đồ vật, máy móc đối với những người thiếu kinh nghiệm vận chuyển.

Chọn dịch vụ chuyển kho xưởng đáng tin cậy

Bên cạnh những lưu ý kể trên thì vệc lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng đáng tin cậy. Cũng đang được nhiều doanh nghiệp đưa lên tiêu chí hàng đầu. Bởi vì dịch vụ chuyển kho xưởng sẽ đem đến nhiều ưu điểm nổi bật sau. Điển hình như sau:

  • Nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình.
  • Trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, hàng hóa được đảm bảo tối ưu. Không gây thiệt hại cho doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển.
  • Giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí nhân lực cho doanh nghiệp.
  • Di chuyển và lắp ráp máy móc theo đúng yêu cầu.
  • Giá tiền di dời phù hợp.

Có thể nói, nếu bạn muốn quá trình chuyển dời kho xưởng diễn ra thuận lợi. Trong khi nhân sự của công ty không chuyên về lĩnh vực này. Thì việc thuê dịch vụ dời kho xưởng chính là lựa chọn hàng đầu. Hãy cân nhắc về phương án trên khi có nhu cầu để công việc có được kết quả theo ý muốn.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *