Những lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải

Chuyển nhà là nhu cầu cần thiết của nhiều người khi có nhu cầu chuyển nhà hiện này. Và mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà. Rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn phương án nào là hợp lý. Có rất nhiều phương án để khách hàng lựa chọn như: Thuê xe ba gác, thuê xe tải, thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay có thể tự gia đình vận chuyển.

Trong những phương án trên có nhiều phương án sẽ được lựa chọn. Tuỳ vào tình huống thực tế nhưng phương án nhiều người sử dụng nhất đó chính là chuyển nhà bằng xe tải. Chuyên nhà bằng xe tải xuất hiện từ một xu thế tất yếu của nhu cầu xã hội. Trên thực tế chuyển nhà bằng xe tải đem đến khá nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tham khảo: Cho thuê xe tải Quận Thủ Đức

Tiết kiệm thời gian và công sức

Những lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải

5 lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Điều này là hiển nhiên vì khi bạn chuyển nhà thì bạn cần phải đóng gói, sắp xếp, tháo dỡ đồ đạc cần vận chuyển. Và không thể thiếu công đoạn khuân vác đồ đạc lên xuống các phương tiện vận chuyển. Dù nhà bạn to hay nhỏ, có nhiều đồ đạc hay ít. Thì quá trình này cũng khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức để thực hiện.

Với việc thuê xe tải để thực hiện khâu vận chuyển thì bạn sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian và sức lực cho khâu vận chuyển này. Bởi nó đã được chia bớt cho đội ngũ nhân viên của dịch vụ vận chuyển thực hiện. Thậm chí bạn có thể khoán công việc từ a tới z cho đơn vị thực hiện vận chuyển, còn bạn chỉ thực hiện nhiệm vụ giám sát.

Thông thường thì khi thuê xe tải vận chuyển nhà. Thì bên cung cấp sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn trong khâu đóng gói, tháo lắp, khuân vát đồ đạc một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Điều này xuất phát từ phương châm đôi bên hỗ trợ nhau hoàn thành nhiệm vụ. Bởi điều đó tiết kiệm được thời gian và công sức của cả đôi bên

Tiết kiệm chi phí

Một điều được nhiều khách hàng quan tâm là chi phí. Phải tiêu tốn cho dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà là bao nhiêu. Hiểu được điều này của khách hàng, nên hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Đều tính toán và đưa ra một mức giá phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

Đôi khi giá cả sẽ làm cho khách hàng đưa ra sự so sánh. Đơn giản là so sánh với giá thuê xe ba gác vì nó rẻ hơn. Tuy nhiên điều gì cũng có mức giá của nó. Nếu nhìn theo khía cạnh khác thì điều đó chưa hẳn là đúng. Bởi nếu thuê xe ba gác bạn phải tốn thời gian tháo dỡ các đồ đạc thiết bị cồng kềnh. Thứ hai bạn phải tốn nhiều chuyến di chuyển hơn. Do ba gác không chứa được quá nhiều đồ đạc nên chi phí cũng sẽ tăng lên. Thứ 3 ba gác là tư nhân không phải là đơn vị công ty nên độ uy tín không cao, nên độ rủi ro lớn.

Hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển

Quá trình di chuyển thì những rủi ro có thể phát sinh. Gây ra tình trạng hư hỏng đồ đạc, thất lạc, đỗ vỡ những đồ vật mang tính chất dễ vỡ. Với thiết kế tương đối tốt, nhất là với những dòng xe hiện đại thì việc sử dụng xe tải sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn.

Mặt khác khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của các đơn vị cung cấp. Dịch vụ đều có điều khoản cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hoá, tài sản của bạn. Nếu như có xảy ra tình trạng hư hỏng đồ đạc hoặc mất, thất lạc trong suốt trong quá trình vận chuyển. Công ty sẽ đến bù cho bạn như trong thoả thuận trong hợp đồng

Tìm dịch vụ chuyển nhà xe tải ở đâu

lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà

lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà xe tải thì bạn có thể liên hệ với An Phú. Chúng tôi là đơn vị có một hệ thống xe tải với số lượng lớn và đa dạng tải trọng như: dưới 1 tấn, từ 1,2 – 1,5 tấn, từ 1,7 – 1,9 tấn, xe tải nâng hạ hàng…Vì vậy mà An Phú có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển. Chúng tôi cam đoan cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, uy tín nhất dành cho bạn. Với dịch vụ này chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, chi phí phù hợp.

Có một điều đặc biệt mà bạn cần phải lưu tâm. Đó là dịch vụ cho thuê xe tải của Taxi Tải An Phú có thể giúp bạn chở rất nhiều đồ đạc cùng lúc. Khiến bạn không phải thuê nhiều xe khác nhau, dẫn đến nhiều rủi ro dẫn đến thất lạc đồ đạc. Còn chần chờ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0828727727 để được hỗ trợ bạn nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *