Một số lưu ý khi chuẩn bị chuyển nhà

Chuyển nhà là công việc rất nặng nhọc nếu như bạn không có kinh nghiệm thì công việc này càng khó khăn. Vậy phải làm gì để giảm thiểu những khó khăn và sự cố có thể xảy ra khi chuyển nhà? Một số mẹo nhỏ sau đây ít nhiều sẽ giúp bạn trong lần chuyển dọn sắp tới dễ dàng hơn.

1. Lên danh sách cụ thể những việc, vật dụng cần chuyển dọn

Bạn liệt kê tất cả công việc, đồ đạc cần chuyển dọn trong nhà đảm bảo không quên một vật dụng nào và ghi chú cụ thể.

2. Chuẩn bị dụng cụ đóng gói

Thùng carton, băng keo to, kéo… là những vật dụng bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng khi vận chuyển nhà. Bạn nên mua các thùng carton tại các công ty vận chuyển với số lượng lớn, nếu dư có thể trả lại.

3.Phân loại, đánh dấu mỗi thùng

Đây là việc làm rất cần thiết giúp bạn không bị nhầm lẫn, mất thời gian trong việc tìm kiếm vật dụng của mình. Hãy để đồ phỏng bếp, đồ phòng ngủ, phòng khách vào các thùng khác nhau và đánh dấu bên ngoài.

4. Vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc, hãy cẩn thận hơn đối với các đồ điện tử, gương kính… Nhớ bọc lót kỹ càng tránh va chạm dẫn đến hỏng hóc, đổ vỡ…

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức khi chuyển nhà hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà của các công ty vận chuyển. Công ty chuyển nhà An Phú chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe tải… sẽ thay bạn giải quyết mọi công đoạn của quá tình chuyển nhà một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn nhất. androgenic steroids equipoise steroid clenbuterol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *