Mẹo đóng gói đồ đạc nhanh gọn hiệu suất cao khi chuyển nhà

Mỗi khi chúng ta chuyển nhà sẽ có thật nhiều việc làm để làm như. Chuẩn bị sắp đặt quét dọn vận chuyển tháo lắp đồ đạc…Tuy nhiên, nếu khách hàng nắm được cách chuyển dọn nhà thì việc chuyển nhà sẽ rất nhanh nhẹn cùng theo đó sẽ không phải mất rất nhiều sức lực.
Việc chuyển nhà đất của bạn sẽ trở nên đơn thuần hơn khi nào hết. Với các mẹo đóng gói đồ đạc nhanh gọn mà Dịch Vụ dọn nhà san sẻ sau đây không hẳn ai ai cũng biết.

Lập danh sách vật dụng cần chuyển nhà 

hướng dẫn đóng gói đồ đạc

Mẹo chuyển chỗ ở nhanh đầu tiên và rất quan trọng này. Giúp cho bạn chủ động trấn áp được số lượng đồ đạc mà bạn cần phải chuyển dọn dẹp nhà cửa. Đảm bảo các bạn sẽ không bỏ còn sót lại bất kỳ vật dụng nào. Khi chúng đã được liệt kê vào danh sách. Nếu như bạn làm tốt tiến độ này thì công việc chuyển nhà của các bạn sẽ diễn ra thuận lợi suôn sẻ hơn rất nhiều. 

Chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng các dụng cụ đóng gói

Trước khi bắt tay vào dọn dẹp đồ đạc. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng sẵn những đồ dùng cần thiết cho sự chuyển dọn dẹp nhà cửa. Tránh tình huống đang chạy này rồi lại phát sinh cần vật dụng phải chạy đi mua đồ. Một số gợi ý như: thùng carton – keo dính – kìm búa… Và nhớ sử dụng chúng xong thì hãy để lại chỗ cũ, chứ không lại mất thời khắc tìm kiếm.

Đồ lồng trong đồ

Đây cũng chính là cách chuyển chỗ ở hay bạn nên áp chế. Đó là tận dụng không gian gian trống để sắp xếp đồ vật vào. Hãy liên tưởng đến búp bê nga Matryoshka. Theo đó các đồ vật lớn sẽ đựng các đồ nhỏ, các đồ nhỏ đựng các đồ bé thêm hơn nữa.
Ví dụ: Thay vì bạn để tủ quần áo trống thì chúng ta có thể nhét vào đây mền, chăn, gối… hay các vật nhẹ khác.

Cách đóng gói đồ dễ vỡ

Hướng dẫn đóng gói đồ

Dùng xốp nổ, túi giấy để bọc ly tách. Bạn cũng rất có khả năng tận dụng khăn bông, khăn mặt để bọc ly, quần áo, đĩa bằng sứ hoặc thủy tinh trước khi cho vào thùng đựng carton.

Để những đồ liên quan gần nhau

Khi tháo đèn, quạt… cần bỏ ốc vít hoặc những phụ kiện vào một túi nhỏ. Sau đó khi cho đồ vào thùng carton đóng gói, nhớ cho túi ốc vít này vào chung. Để bảo vệ hơn hãy dùng dây cột chúng dính lại với nhau. Có như vậy đồ mới không trở nên thất lạc và chúng ta có thể nhanh chóng tìm kiếm ra thứ bạn cần khi dọn tới nhà mới.
Ví dụ: máy tính xách tay kèm với thùng máy – những loại dây cắm – bàn phím – chuột, tivi và remote…

Đánh dấu trên thùng carton

Cách chuyển nhà nhanh tiếp theo là ghi lại từng mục lên từng thùng carton. “Đồ nhà bếp”, “đồ phòng khách”, “đồ của anh A”, “đồ của chị B”… Nếu kỹ càng hơn chúng ta cũng tồn tại thể dán thêm 1 tờ giấy nhỏ. Liệt kê không thiếu thốn các đồ lưu trong thùng. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được đồ vật mình cần để hoàn thiện nhanh chóng việc chuyển nhà.

Mẹo đóng gói quần áo nhanh gọn

Hãy tìm túi nilong lớn hoặc túi đựng rác sạch (nên chọn màu trắng trong để không làm lem màu lên quần, áo,..). Tiếp sau đó chúng ta cũng có thể để đồ nguyên trên móc và dùng túi nilong bọc quanh vùng (khoảng 20-30 móc/túi) làm sao cho túi đồ đầy đặn, rồi dùng dây cột lại.

Đây là 1 gợi nhắc hoàn hảo và tuyệt vời nhất tư. Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa dành riêng cho bạn. Khi đến nhà mới, bạn chỉ việc bỏ túi nilong và treo quần áo lên là xong, không phải xếp từng cái. Nếu có thời gian bạn có thể cuộn tròn quần áo lại để tiết kiệm chi phí thêm không gian

Rã đông tủ lạnh trước 1 ngày luân chuyển 

Tủ lạnh khi dọn nhà buộc phải trong trạng thái khô ráo. Vấn đề đó sẽ bảo vệ an toàn. cho nên bạn hãy nhớ rã đông tủ lạnh và xử lý hết thực phẩm sống trong nhà bạn trước 1 ngày hoặc ít nhất là 8 tiếng nhé!
Thật là không dễ chịu và mất thời gian, nếu mọi thứ đã sẵn sàng hết rồi. Mà bạn phải ngồi chờ tủ lạnh rã đông đúng không nào nào?

Dán chất keo lên gương để né bị vỡ

Khi luân chuyển gương dễ bị giao động dao động lớn. Gương có khả năng bị bung thoát ra khỏi khung và vỡ. Mẹo dành riêng cho bạn là nên dán chất keo hình chữ X trước lúc quấn màng P. Và đóng gói. việc này sẽ giúp giữ gương cố định tiêu giảm sự nứt vỡ.

Tự đóng gói các đồ đạc cá nhân

tự đóng gói đồ đạc cá nhân

Với Tay nghề kinh nghiệm chuyển dọn nhà của chúng tôi. Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa khuyên những bạn dù sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng cũng nên tự đóng gói các vật dụng cá nhân như: bikini đồ trang điểm, hồ sơ quan trọng, mỹ phẩm… Vì bạn là người rõ chúng nhất. Nhân viên của các đơn vị chuyển nhà trọn gói Thành Phố Hồ Chí Minh. Dù có nhiều tay nghề đến đâu cũng có khả năng thiếu sót hoặc đóng gói không giống như ý muốn của bạn!

Những mẹo đóng gói đồ đạc nhanh gọn trên đây áp dụng khi bạn chuyển chỗ ở tuy đơn giản. Nhưng sẽ giúp bạn thật nhiều trong những việc dọn nhà nhanh nhẹn. Khoa học mà không hẳn mất quá nhiều sức lực và hạn chế rủi ro đáng tiếc xảy ra. Đừng quên san sẻ với bằng hữu người thân trong gia đình họ hàng nếu họ cũng đang sẵn có dự tính chuyển dọn dẹp nhà cửa nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *