10 lỗi thường gặp trong quá trình chuyển văn phòng

Các công ty khi chuyển nhà văn phòng đến vị trí mới luôn mong muốn công việc kinh doanh sẽ thắng tiến lên một nấc thang mới. Tuy nhiện, nhiều công ty đã không cân nhắc kỹ lưỡng dẫn đến mắc phải những sai lầm. Bài học từ những sai sót của họ có thể giúp công ty giải đáp những vướng mắc không lương trước, và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho sự phát triển kinh doanh. Dưới đây là 10 sai lầm cần tránh mà An Phú đã đúc kết được từ nhiều năm vận chuyển văn phòng trọn gói cho khách hàng.

1. KHÔNG THAM KHẢO THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG

Khi chuẩn bị chuyển văn phòng, nhiều công ty tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm, click vào và xem sơ qua website của phía cung cấp dịch vụ, trao đổi thêm qua điện thoại về các chi tiết và lên lịch ngày vận chuyển ngay lúc đó. Điều này thực sự nguy hiểm, vì đã có nhiều trường hợp khách hàng bị mất mát tài sản bởi các công ty vận chuyển văn phòng giả mạo, kém chất lượng. Vì thế, các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ thông tin trên các website, so sánh các công ty vân chuyển văn phòng khác nhau để tìm ra dịch vụ vận chuyển văn phòng tốt nhất.

2. KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Một số công ty cho rằng họ có thể tự thực hiện việc chuyển văn phòng. Điều này có thể thích hợp nếu công ty bạn chỉ có những đồ đạc cố định như bàn ghế hay tủ,kệ…tuy nhiên, nội thất trong các văn phòng thường có nhiều tài sản dễ hư hỏng khi di chuyển như thiết bị điện tử hay các vật dụng làm từ thủy tinh. Ngoài ra, chuyển văn phòng không phải là chuyên môn của nhân viên công ty bạn, do đó sẽ tiêu tốn nhiều thời gian hơn dự kiến, và có thể gây ra sự bực bội từ phía nhân viên.

Để chắc chắn việc chuyển văn phòng của bạn đúng như dự kiến, và công việc kinh doanh diễn ra suôn sẽ, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của An Phú, đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển văn phòng giá rẻ, sẵn sàng nhiều gói dịch vụ khác nhau cùng trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

3. ĐÓNG GÓI QUÁ NHIỀU ĐỒ ĐẠC TRONG CÙNG MỘT HỘP

Đây là một lỗi khá dễ thấy nhưng các doanh nghiệp lại thừơng mắc phải. Ý đing gói những thứ liên quan đến nhau vào cùng một hộp để dễ kiểm soát có vẻ hợp lý, nhưng lại thường dẫn tới trọng lượng các hộp nặng hơn và hư hỏng trong khi vận chuyển. Các nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn cách đóng gói an toàn cho công ty bạn, hoặc sẽ thực hiện trọn gói bao gồm khâu đóng gói tài sản cho công ty bạn.

4. CHUYỂN TẤT CẢ MỌI THỨ SANG VĂN PHÒNG MỚI

Trong quá trình hoạt động lâu dài, công ty bạn sẽ có một số đồ đạc cũ hoặc không còn phù hợp, việc mang theo mọi thứ sẽ tăng chi phí dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói không đáng có. Công ty bạn có thể xem chuyển văn phòng là cơ hội để lựa chọn những trang thiết bị mang lại hiệu suất cao nhất cho công việc. Ngoài ra bạn có thể tận dụng dịp chuyển văn phòng để thanh lý những tài sản thừa, thu về tiền mặt và tái đầu tư vào các thiết bị hiện đại hơn.

5. KHÔNG BẢO HIỂM CHO CÁC TÀI SẢN CÓ GIÁ TRỊ LỚN

Bảo hiểm các tài sản giá trị cao sẽ giúp công ty bạn yên tâm trong trường hợp hư hỏng hay mất mát khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Công ty bạn có thể bảo hiểm thông qua phía cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng hoặc sử dụng các công ty bảo hiểm. Các hợp đồng bảo hiểm  thường có khá nhiều điều khoản nhỏ mà có thể bạn bỏ qua, vì thế hãy đọc kĩ và đừng ngại hỏi những chi tiết bạn chưa hiểu rõ, để đảm bảo chọn được hợp đồng bảo hiểm đầy đủ và chính xác cho công ty bạn.

6.CHỌN THỜI ĐIỂM CHUYỂN ĐỒ VĂN PHÒNG KHÔNG THUẬN LỢI

Hãy dự tính trước thời gian vận chuyển văn phòng bởi tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm có thể làm trễ kế hoạch lắp đặt tại văn phòng mới hàng giờ đồng hồ. Ngoài ra, việc chuyển văn phòng vào mùa mưa ở TP.HCM có thể gây ra nhiều bất tiện, đặc biệt là nhưng tài sản dễ hư hỏng khi tiếp xúc với nước. Vì vậy, công ty bạn nên theo dõi dự báo thời tiết để hạn chế những rủi ro từ thời tiết khi chuyển văn phòng.

7. ĐỊNH NGÀY DỌN VĂN PHÒNG SÁT THỜI ĐIỂM HẾT HẠN THUÊ VĂN PHÒNG CŨ

Khi chuyển văn phòng, bạn nên dự tính một quãng thời gian hợp lý giữa thời điểm chuyển đi và ngày hết hạn thuê văn phòng. Trong trường hợp xảy ra những bất trắc, công ty bạn sẽ không phải bị động đến nỗi phải gấp gáp dời hết mọi thứ ra khỏi văn phòng cũ cho người thuê mới, hay bị tính thêm phí lưu lại cao hơn nhiều so với bình thường.

8.KHÔNG SO SÁNH GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

So sánh giá cả của các công ty vận chuyển văn phòng khác nhau sẽ mất thời gian của bạn, nhưng sẽ tiết kiệm một khoản tiền lớn không ngờ. Ví dụ như công ty taxi tải sài gòn luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí qua điện thoại các phương án gía cả tiết kiệm hơn các công ty khác.  Vì vậy, thay vì chỉ tham khảo 1-2 websites, bạn hãy bỏ thêm một chút thời gian đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng đừng ngại yêu cầu cuộc gọi tư vấn giá cả miễn phí từ các công ty cung cấp dịch vụ.

9. QUÊN ĐỔI ĐỊA CHỈ CÔNG TY TRÊN WEBSITE

Các công ty thường lên kế hoạch chuyển văn phòng sang địa điểm mới mà “quên” mất chi tiết này. Địa chỉ và thông tin liên hệ trên website là nơi mà khách hàng tìm đến với công ty bạn, đăc biệt là những doanh nghiệp có danh sách các chi nhánh tại các quận huyện khác nhau. Thật tồi tệ khi khách hàng tìm kiếm online và liên lạc với công ty bạn bằng địa điểm sai lệch. Vì thế, hãy lên kế hoạch thay đổi những thông tin này trước khi bạn chuyển văn phòng, để tránh đánh mất khách hàng một cách đáng tiếc.

10. KHÔNG NHỜ SỰ HỖ TRỢ CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Khi công ty bạn cuối cùng quyết định chuyển văn phòng, hãy lên kế hoạch thuê các dịch vụ vận chuyển. Bạn có thể cho rằng sẽ kiểm soát được việc vận chuyển với những phương tiện công ty bạn có, tuy nhiên điều này có thể sẽ khiến công việc vận chuyển của bạn bị kéo dài do thiếu kinh nghiệm và công cụ hỗ trợ. Giải pháp tối ưu nhất cho bạn là yêu cầu tư vấn miễn phí qua cuộc gọi từ công ty như An Phú để tránh những khó khăn ngoài dự kiến. anabole steroiden orale steroide how much does steroids cost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *