Hướng dẫn cách chuyển bàn ghế đá khi dọn nhà

Chỉ dẫn chuyển bàn và ghế đá khi dọn trở về nhà mới. Làm như thế nào vận chuyển bàn ghế nhanh chóng và thuận lợi hãy xem bài hướng dẫn sau đây.

Trong gia đình của mỗi chúng ta những bộ bàn ghế đá đã không còn là sản phẩm xa lạ. Chúng hay được dùng để ngoài vườn, trước sân nhà. Không chỉ có vậy nó còn khiến cho tăng thêm sự sang trọng, quý phái và độc đáo hơn cho ngôi nhà của bạn.

Tuy vậy chúng có một điểm yếu là rất nặng. Điều này sẽ gây nên thật nhiều khó khăn cho việc làm chuyển nhà của bạn. Chính vì vậy bạn nên biết các hướng dẫn chuyển bàn và ghế đá khi có nhu cầu chuyển dọn nhà.

Tham khảo: Hướng dẫn chuyển máy giặt đảm bảo an toàn khi chuyển nhà

Những khó khăn vất vả khi vận chuyển bàn ghế đá khi dọn dẹp nhà cửa

hướng dẫn vận chuyển bàn ghế đá

Ngày nay những bộ bàn ghế đá rất thịnh hành trong mọi gia đình. Nó góp phần lịch sự tạo cảm xúc mới mẻ và lạ mắt cho căn phòng khi dùng để tiếp đón khách.

Do đặc điểm kích thước cồng kềnh, vật tư cấu tạo là đá thiên nhiên tự nhiên. Nên có cân nặng khá nặng. Thế nên khi di chuyển có thể gặp nhiều khó khăn.

Muốn tự vận chuyển mà không cần nhờ tới việc trợ giúp của máy móc các loại thiết bị hoặc phương tiện phù hợp. Nên phải cần sự hợp sức của nhiều người và sức khỏe thể lực tốt mới có khả năng hoàn thành xong.

Điều đó sẽ tạo cho bạn tiêu tốn không ít thời gian và sức lực. Nếu chuyển dời xảy ra một sơ sót nhỏ rất có thể làm ảnh hưởng đến tính mạng con người hay trật tay chân. Còn chưa nói tới là những mặt hàng bằng đá điêu khắc thường giá thành rất đắt. Nếu như không cẩn trọng sẽ khiến mất đi giá trị thẩm mỹ của chính bản thân nó.

Dụng cụ để vận chuyển bàn ghế đá

Trong khi vận chuyển bàn ghế yên cầu phải thật khéo léo và tập trung chuyên sâu cao độ. Chỉ cần bất ngờ với 1 lực hơi mạnh về một bên, cũng rất có thể làm bàn ghế đá nứt nẻ. Nặng thì rất có thể làm hỏng luôn cái bàn ghế đá đó. Do vậy việc hướng dẫn chuyển bàn ghế đá khi dọn dẹp nhà cửa là điều cần thiết. Nó giúp đỡ bạn vận chuyển vật dụng tốt hơn, hạn chế tối đa hư hại có khả năng xảy ra.

Để vận chuyển những vật nặng như cái bàn ghế đá khi dọn dẹp nhà cửa là vấn đề không hề dễ dàng. Bạn nên sử dụng xe đẩy để chuyển đồ, xe 3 bánh, xe trượt. Trước khi chuyển bàn ghế đá lên xe trượt, bạn nên lau sạch mặt xe và xịt lên đó nước đánh bóng sàn.

Điều này, giúp thuận tiện chuyển dời, thắt chặt và cố định vị trí của ghế đá trên xe trượt. Nên nhớ hãy đeo găng tay trước lúc làm để tránh trơn trượt. Và đảm bảo tay không bị thương do những cạnh sắc trên bàn ghế đá.

Quy trình thực hiện vận chuyển bàn ghế đá

Để nâng bàn đá lên, bạn cần đặt một thanh gỗ cách bàn đá khoảng chừng tầm 30 cm. Dùng một chiếc xà beng có độ dài 1 m – 1,2 m để nâng bàn lên. Dùng chính thanh gỗ chèn dưới chân bàn làm chỗ dựa tiếp theo bạn có thể dùng xe trượt to để chuyển bàn đá đi, hoặc sử dụng lốp xe cũ di chuyển bàn đá.

Tương tự dùng xà beng để nâng bàn lên, chuyển dịch dần dần lên lốp xe cũ. Rồi buộc dây thừng vào lốp xe và kéo đi. Với cách trên chúng ta có thể di chuyển bàn ghế đá trong phạm vi gần. Nếu phải chuyển dời xa hơn, bằng xe tải chuyển đồ. Cách cao nhất là bạn nên sử dụng các loại thiết bị nâng hoặc hệ thống ròng rọc để di chuyển dễ dàng hơn.

Hãy chú ý không nên chọn những chiếc xe quá bé vì chắc chắn bạn không thể vận chuyển được. Hãy lựa chọn xe phù hợp với kích thước của chiếc bàn ghế đó. Sắp xếp sao để cho hợp lý khoa học, mang tới hiệu quả cao. Điều này có khả năng giúp vận chuyển thêm nhiều đồ dùng khác trong hạnh phúc gia đình.

Khi chuyển dời nên lựa chọn những chặng đường dễ đi, ít xóc, ít dốc, ít trơn trượt. Nhằm hạn chế tối đa rủi ro rất có thể gặp phải. Lúc bốc dỡ xuống để đặt tại địa điểm mới, cũng phải tuân theo quy tắc như lúc chuyển lên.

Cách giải quyết những khó khăn vất vả khi chuyển bàn ghế đá

Cùng những gợi mà chúng tôi vừa nêu, hy vọng sẽ giúp đỡ bạn bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm khi chuyển bàn và ghế đá. Nếu trong quy trình tiến độ tự vận chuyển gặp khó khăn vất vả. Hãy nhờ đến việc hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà Công Ty An Phú. Công ty sẽ tư vấn miễn phí những chỉ dẫn cách chuyển bàn ghế đá khi dọn nhà 1 cách hiệu quả và phù hợp.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, các bạn sẽ không phải làm bất kể việc gì. Chúng tôi sẽ thay bạn làm toàn bộ mọi thứ hãy để chúng tôi lo. Việc làm của bạn là chỉ việc đo lường để không phải bỏ sót.

Được vận chuyển hàng hoá cùng quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa mà không nhất máy gọi điện cho chúng tôi.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *