Giải pháp vận chuyển đàn Piano an toàn

Đàn piano thường có trọng tải khá lớn, rất cồng kềnh, nặng nên để di chuyển là rất khó. Thay vì phải tự mình chuyển đàn thì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp để họ biết cách đóng gói, bọc lót và di chuyển piano thay bạn. Với nhiều năm hoạt động trong ngành vận chuyển, tích lũy những kinh nghiệm và kĩ thuật khéo léo, An Phú sẽ biết làm sao để đóng gói và vận chuyển đàn piano an toàn nhất cho bạn.

Trước khi nhận vận chuyển đàn piano cho bạn, An Phú sẽ cho nhân viên đến tận nơi để khảo sát trọng tải, kích cỡ đàn piano bao nhiêu để tính toán dụng cụ đóng gói, bọc lót và di dời như thế nào, khảo sát vị trí bạn đang ở có di chuyển dễ dàng hay không để điều chỉnh các trang thiết bị vận chuyển phù hợp nhất. Sau khi hoàn tất khâu khảo sát, An Phú sẽ báo giá chi tiết cho bạn. Mọi thứ sẽ được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng.

Khâu bọc lót, đóng gói đàn piano khá quan trọng, nếu không có kinh nghiệm thì rất dễ làm cho cây đàn bị trầy xướt. Được đào tạo bài bản về các kĩ thuật tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp, các nhân viên An Phú sẽ thực hiện quá trình đóng gói piano cẩn thận, nhanh gọn và đúng quy cách

Khi tiến hành vận chuyển đàn piano, An Phú sẽ cho xe tải phù hợp với trọng lượng đàn Pianno để việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng, hạn chế những rủi ro trên quãng đường di chuyển. Piano không chỉ là một dụng cụ để chơi đàn mà còn được xem là một món đồ trang trí rất sang trọng nên không nên để sứt mẻ.

Chính sách cam kết của An Phú khi vận chuyển đàn piano cho khách hàng

  • Vận chuyển an toàn
  • Cam kết không trầy xước
  • Đội ngũ nhân viên, tài xế tay nghề cao, kinh nghiệm xử lí tình huống khéo léo, có trách nhiệm và trung thực
  • Vận chuyển trên mọi địa hình
  • Bồi thường 100% giá trị đàn piano nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ.

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển đàn piano của An Phú. Sau khi vận chuyển hoàn thành, quý khách hàng có quyền phản ánh mọi ý kiến của mình về chất lượng dịch vụ, cách làm việc, thái độ của các nhân viên… công ty chúng tôi sẽ đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất trong mọi tình huống.

buy steroids online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *