Giải pháp vận chuyển đàn piano an toàn

Giải pháp vận chuyển đàn piano an toàn sẽ giúp cho quá trình vận chuyển đàn được diễn ra an toàn và nhanh chóng. Tránh trường hợp gây ảnh hưởng đến cây đàn của bạn.

Khi mua đàn piano mới thì bên bán sẽ vận chuyển đến nhà giúp bạn. Nhưng nếu trong quá trình sử dụng bạn muốn đem đến chỗ khác. Hoặc đem đàn đi sửa chữa thì bạn sẽ phải làm gì. Hãy để Taxi Tải An Phú hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này.

Vậy khi vận chuyển đàn piano có thực sự khó không?

Để di chuyển đàn piano từ nơi này sang nơi khác hay từ phòng này sang phòng khác. Dù thế nào đi nữa bạn cũng sẽ cần đến sự hỗ trợ của nhân viên chuyên nghiệp.

Đàn piano là loại nhạc cụ khá cồng kềnh và có khối lượng lớn từ 200kg trở lên. Nên khó di chuyển hơn nữa nhạc cụ này được làm từ gỗ khá đắt tiền. Nên khi vận chuyển cần phải rất cẩn thận để tránh những trầy xước. Ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng âm thanh của đàn.

Giải pháp vận chuyển đàn piano an toàn

Nếu như bạn muốn tự vận chuyển đàn piano. Thì đây có thể là một việc làm không hề đơn giản có thể đem lại nhiều rủi ro cho cây đàn của bạn. Nhưng đối với đơn vị vận chuyển thì điều đó sẽ khá là dễ dàng. Vì họ đã có kinh nghiệm vận chuyển cũng có sự hỗ trợ của các phương tiện vận tải chuyên dụng.

Là một trong nhưng đơn vị vận chuyển hàng đầu tại tphcm. Luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu chuyển hàng với giá cả hợp lý. Đặc biệt khi vận chuyển đàn piano công ty thực hiện theo quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo vận chuyển nhanh nhất và an toàn nhất.

Tham khảo giải pháp vận chuyển đàn piano An Toàn của An Phú

Sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển qu điện thoại. An Phú sẽ cho người đến khảo sát báo giá và thống nhất hợp đồng với khách hàng. Tiếp theo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ đến. Thực hiện giải pháp vận chuyển đàn bị đàn piano an toàn theo 5 bước sau:

Bước 1: Khảo sát thực tế

Nhân viên sẽ khảo sát vị trí nằm của cây đàn và cung đường vận chuyển. Từ địa điểm ban đầu đến khi hoàn tất đưa lên xe. Căn cứ kích thước và khối lượng chính xác của cây đàn. Để bố trí số lượng nhận viên và máy móc cần thiết hỗ trợ cho việc vận chuyển.

Bước 2: Đóng gói đàn piano

Đàn piano là vật dụng dễ bị trầy xước và hạn chế tối đa việc va chạm. Nên công ty sẽ sử dụng những tấm nệm quấn quanh đàn và được gia cố bằng băng keo. Sau đó sẽ dùng những thùng carton bao bọc bên ngoài. Đảm bảo trong quá trình di chuyển không bị va chạm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Tuỳ theo cung đường vận chuyển và đoạn đường vận chuyển. Chúng tôi sẽ đưa ra những phương án đóng gói khác nhau. Nhằm đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho cây đàn piano.

Bước 3: Vận chuyển đàn piano lên xe

giải pháp chuyển piano an toàn

Sau khi đàn đã được đóng gói cẩn thận. An phú sẽ tiến hàng vận chuyển lên xe, cố định đàn hạn chế cho đàn di chuyển khi vận chuyển. Tuỳ thuộc vào cung đường di chuyển từ vị trí xuống xe. Và từ xe lên địa điểm mới mà công ty sẽ bố trí nhân lực và số lượng máy móc phù hợp.

Bước 4: Lắp đặt, căn chỉnh và vệ sinh đàn piano

Sau khi vận chuyển đến địa điểm mới. Nhân viên sẽ tiến hành đưa đàn piano đến vị trí gia chủ yêu cầu. Đảm bảo lắp đặt tại vị trí mới đàn không bị trầy xước hay ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Đặt đúng ví trí tối ưu nhất cho không gian nhà của gia chủ.

Bước 5. Tiến hành niêm phong xe tải chở Piano

Khi đã đưa đàn lên xe và cố định vị trí. Thì Taxi tải an phú sẽ thực hiện niêm phong bằng cách dán tem lên vị trí khoá cửa của xe. Trên giấy niêm phong sẽ có chữ ký của khách hàng. Nhằm đảm bảo trong quá trình di chuyển xe không có mở cửa làm ảnh hưởng đến hàng hoá của khách hàng.

Bước 6: Bàn giao đàn cho khách hàng

Sau khi đã hoàn tất công đoạn vận chuyển, lắp đặt và thực hiện các bước vệ sinh đàn. An Phú sẽ tiến hành bàn giao và thực hiện thanh toán hợp đồng đã ký.

Vậy thực hiện việc vận chuyển đàn không phải là việc đơn giản đối với gia chủ. Nhưng đối với công ty vận chuyển giải pháp vận chuyển đàn piano. Được sử dụng một cách nhuần nhuyển đảm bảo không ảnh hưởng đến đàn piano. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển đàn piano. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay Taxi Tải An Phú để được hỗ trợ hướng dẫn.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *