Dịch vụ vận chuyển hàng hoá

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá là một loại dịch vụ không còn quá xa lạ với chúng ta nhất là trong thời điểm dịch bệnh, số lượng hàng hóa cần vận chuyển nhiều hơn để để tay người tiêu dùng được thuận lợi.

Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ vận chuyển hàng hoá. Thấu hiểu điều đó, trong bài viết này, CÔNG TY TAXI TẢI AN PHÚ sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin chi tiết để bạn hiểu hơn về dịch vụ chuyển hàng hoá.

dịch vụ vận chuyển hàng hoá

Dịch vụ chuyển hàng hoá là gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá được sử dụng rất nhiều hiện nay. Đây là một loại hình dịch vụ người có nhu cầu sẽ đặt hoặc chuyển hàng hoá mình mong muốn với một đơn vị vận chuyển. Sau đó đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành đóng gói hàng hoá để vận chuyển đến địa điểm yêu cầu.

Hiện nay, có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hoá được mở cửa để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của khách hàng. Đa số các công ty sẽ sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa bằng xe tải. Đây là phương tiện chính để có thể chứa được nhiều hàng, dễ dàng di chuyển và bảo quản tốt sản phẩm hàng hoá đến tận tay khách.

Tham khảo:

Các loại dịch vụ vận chuyển hàng hoá được ưa chuộng hiện nay

Những năm trở lại đây, dịch vụ chuyển hàng hoá đang được rất nhiều người sử dụng. Bởi nó có nhiều hình thức loại hình dịch vụ khác nhau và có thể đáp ứng được rất nhiều phân khúc khách hàng. Vậy trong phần này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các loại dịch vụ vận chuyển hàng hoá được ưa chuộng hiện nay là gì nhé!

2.1. Dịch vụ vận chuyển hàng nội tỉnh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội tỉnh là hình thức hàng hoá được vận chuyển trong địa bàn một tỉnh. Nếu như trước kia, chưa có dịch vụ hàng hóa nội tỉnh. Lúc đó người giao hàng phải di chuyển một quãng đường khá xa.

Không được tích hợp nhiều hàng vừa tốn công sức, vừa tốn thời gian đi lại. Thì bây giờ những công ty đã bắt đầu mở dịch vụ hàng hóa vận chuyển nội tỉnh đáp ứng số lượng hàng lớn nhưng chi phí lại phải chăng.

Đa số các tỉnh hiện nay đều có dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội tỉnh. Để phục vụ cho nhu cầu càng cao của con người. Tuy nhiên ở những núi, vùng sâu vùng xa thì dịch vụ này chưa thật sự phát triển. Vì một phần là người dân có thu nhập khá thấp nên ít có nhu cầu mua hàng và một phần vì quãng đường di chuyển còn khá khó khăn.

2.2. Dịch vụ vận chuyển hàng trong nước

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước hay còn được gọi là vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Hình thức được sử dụng khi bạn muốn chuyển hàng hóa của mình đến cho một người ở tỉnh khác lân cận tỉnh sinh sống của mình. Còn nếu bạn muốn chuyển hàng hoá đến những tỉnh xa hơn thì bạn có thể vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Mặc dù quãng đường vận chuyển khá xa nhưng hiện nay thời gian vận chuyển hàng hoá khá nhanh. Bởi hầu hết những đơn vị vận chuyển sẽ phân bổ thời gian chuyển hàng rất hợp lý.  Và nhanh chóng thậm chí là vận chuyển ngay trong đêm. Đó là một ưu điểm giúp hàng hóa đến tay người sử dụng được nhanh hơn.

dich vu van chuyen hang hoa

2.3. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Nếu như trước kia, bạn muốn vận chuyển hàng hoá từ trong nước ra quốc tế hay ngược lại. Bạn phải dùng đến dịch vụ gửi hàng của máy bay.

Cũng có thể nhờ người quen để gửi kèm hàng sang nước khác khiến bạn tốn rất nhiều chi phí.  Thì hiện nay đã có các công ty có dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế với ưu điểm giá thành hợp lý và vận chuyển hàng hóa khá nhanh.

Có không ít những công ty dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế . Đã có đầy đủ những giấy tờ xác nhận thông hành từ hải quan hoặc cục thuế. Khiến cho chi phí khi vận chuyển hàng hoá của bạn rẻ hơn, an toàn hơn, và nhanh chóng hơn.

Công nghệ và vận chuyển ngày càng phát triển logistic cũng được quan tâm hơn. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế dần trở nên quen thuộc và thu hút nhiều người sử dụng.

1.  Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng hoá

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng hoá đem lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Và ngày càng chứng minh hiệu quả ưu việt xứng đáng với kỳ vọng của nhiều người. Vậy, trong phần này chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá.

3.1. Chi phí rẻ

Giá cước vận chuyển hàng hóa được tính dựa trên khối lượng hàng hoá và quãng đường vận chuyển. Nhưng điểm chung thì giá thành dịch vụ vận chuyển hàng hoá đều không cao. và có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Chi phí vận chuyển cho hàng hoá quốc tế sẽ đắt hơn. Bởi nó cần nhiều phí và thủ tục hơn là vận chuyển bằng hình thức khác.

3.2. Tiết kiệm thời gian

Thời gian để nhận được hàng của dịch vụ vận chuyển là rất nhanh chóng. Nên hiện nay nhiều người sử dụng dịch vụ chuyển hàng hoá để mua hàng hơn là ra ngoài mua. Các công ty vận chuyển ngày nay cũng rất đề cao đến thời gian giao hàng để tăng mức độ hài lòng của người sử dụng dịch vụ.

TAXI TẢI AN PHÚ CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

 • Lấy hàng hoá và chuyển giao hàng đúng thời gian quy định.
 • Giá cả thực sự cạnh tranh, kèm thêm chiết khấu ưu đãi cao.
 • Miễn phí thu hộ tại nội thành TPHCM.
 • Giao hàng thu hộ COD trên 63 Tỉnh thành trên cả nước
 • Thông báo xác nhận lấy hàng bằng tin nhắn SMS, phản hồi đơn hàng nhanh chóng qua điện thoại.
 • Nhân Viên Tổng đài CSKH đông đảo, luôn luôn thường trực, giải quyết đơn hàng của quý khách một cách nhanh chóng.
 • Truy vấn, tạo vận đơn nhanh chóng.
 • Thông báo cho người nhận trước khi giao bằng tin nhắn, gọi điện cho người nhận trước khi giao hàng.
 • Hỗ trợ giao hàng lại 2 lần nữa, nếu lần đầu giao thất bại. Lý do người nhận không nhận hàng được hoặc không liên lạc được hoặc bất cứ lý do gì
 • Thực hiện thông báo mail và tiến hàng cập nhật trạng thái đơn hàng, gọi điện cho người gửi khi có vấn đề phát sinh đối với người nhận . VD: hủy đơn, đổi hàng…
 • Bồi thường trong 1 tuần nếu Chuyển Hàng 24h làm hư hỏng, mất hàng của Quý khách.
 • Thời gian làm việc suốt cả tuần. Từ T2 – T7: 8h – 20h.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng hoá của An Phú. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại công ty hoặc hotline: 0828.727 727. Trân trọng!