Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Để phục vụ nhu cầu của các Công ty, doanh nghiệp thay đổi địa điểm kinh doanh, làm việc vì một số lý do nhất định, Công ty Taxi Tải An Phú cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Hiện nay, do nền kinh tế phát triển cơ sở hạ tầng ngày càng được chú trọng đầu tư, các tòa cao ốc văn phòng ngày càng nhiều hơn, rộng hơn, các công ty doanh nghiệp có nhiều lựa chọn văn phòng để đặt làm trụ sở làm việc, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố có nền kinh tế năng động và phát triển nhất cả nước.

Tham khảo:

Với mong muốn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, Công ty Taxi Tải An Phú hân hạnh là người đồng hành trong quá trình thay đổi đến văn phòng mới của công ty.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ MANG LẠI LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO KHÁCH HÀNG

Tiết kiệm chi phí: 

Làm sao để tiết kiệm chi phí nhất là điều các doanh nghiệp luôn xem xét rất kĩ trước khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng. Với đội xe và đội ngũ nhân viên đông đảo về số lượng và năng lực chuyên môn, Công ty chuyển nhà An Phú luôn tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng một mức giá KHÔNG THỂ THẤP HƠN tại TP HCM và các tỉnh lân cạnh.

Vận chuyển nhẹ nhàng:

Văn phòng là nơi làm việc của nhiều bộ phận nên sẽ có vô vàn các loại vật dụng không giống nhau về kích cỡ, giá trị, chất liệu. Thêm vào đó, làm việc tại các tòa nhà thường có lối đi nhỏ hẹp, cao tầng… Do vậy, chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ hướng vận chuyển trước khí tiến hành chuyển văn phòng nhằm đảm bảo việc vận chuyển nhẹ nhàng nhất có thể.

Cam đoan vật dụng nguyên vẹn và đầy đủ:

Chúng tôi sẽ sắp xếp để riêng các loại đồ dùng của từng phòng riêng biệt. Sau đó phân loại những loại đồ dùng dễ vỡ để tránh trường hợp đồ bị mất hoặc hư hại khi vận chuyển.

Lắp đặt ngăn nắp và đúng kĩ thuật:

Quý doanh nghiệp lo ngại về vấn đề đồ đạc sắp xếp không gọn gàng và không đúng kĩ thuật?. Hãy an tâm với đội ngũ nhân viên chúng tôi, tất cả đều có kĩ năng chuyên môn trong việc tháo và lắp các đồ dùng điện tử – điện lạnh, đồ nội thất, các thiết bị văn phòng,…đảm bảo tài sản, máy móc luôn ở tình trạng tốt nhất trước và sau tháo lắp

chuyển văn phòng trọn gói

Thời gian hoàn thành ngắn nhất:

để giúp quí doanh nghiệp có thể nhanh chóng đi vào hoạt động, chúng tôi cam đoan sẽ hoàn thành cho quí vị trong thời gian sớm nhất có thể, thông thường là 1 ngày cho việc tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt.

Đội ngũ nhân viên bài bản: 

Trên hết, đội ngũ nhân viên được xem là tài sản quý giá nhất với An Phú. Chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – tận tâm – nhiệt tình – chu đáo. Tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp, với mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng hoàn hảo, an toàn và thân thiện nhất.

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0828.727.727 – Mr Hà
Webside: taxitaianphu.com | Email: taxitaianphu@gmail.com
Trân trọng kính chào!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *