Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP HCM và Bình Dương. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà nhanh nhất, an toàn nhất với chi phí hợp lý nhất.

Công việc chuyển đồ đạc từ nơi ở củ đến nơi ở mới không phải là việc gì đó quá khó khăn. Nhưng trên thực tế, nó là công việc tiêu tốn nhiều thời gian của chủ nhà. Ngoài ra nếu quá ít người hoặc thiếu dụng cụ cần thiết rất dễ gây hư hỏng tài sản. Nắm bắt được điều đó, Công ty taxi tải An Phú ra đời với mong muốn trở thành đơn vị hỗ trợ đắc lực, biến việc chuyển nhà trở nên dễ dàng và an toàn hơn cho mọi người.

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của An Phú?

Nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phân loại và đóng gói đồ đạc. An Phú cung cấp đầy đủ các loại thùng, túi, xốp để gói các đồ vật dễ vở, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình chuyển nhà.

Đối với các thiết bị điện, điện lạnh. Nhân viên kỹ thuật có tay nghề là người phụ trách tháo lắp và đóng gói. Chúng tôi luôn bảo hành các thiết bị do chúng tôi tháo lắp.

Sở hữu đội ngủ xe tải đông với nhiều kích thước, tải trọng khác nhau. An Phú luôn đảm bảo thời gian chuyển nhà đúng theo cam kết. Để thích ứng với quy định cấm giờ xe tải trên 2,5 tấn của thành phố. Chúng tôi đã trang bị thêm một số xe tải cở nhỏ để linh hoạt hơn trong công việc.

Trong quá trình thực hiện công việc chuyển nhà. Chúng tôi cam kết 100% không phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

Báo giá chuyển nhà cạnh tranh so với các công ty chuyển nhà khác và không phân biệt chuyển ít hay chuyển nhiều. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dich vu chuyen nha tron goi

Nhân viên đang gói đồ đạc

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ chuyển nhà từ quý khách hàng, nhân viên tư vấn của An Phú sẽ xin một số thông tin sơ bộ. Bao gồm: Địa chỉ chuyển đi, thời gian có thể đến khảo sát, người liên hệ khi đến khảo sát, số điện thoại liên hệ. Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp cho nhân viên đến khảo sát đúng thời gian đã trao đổi.

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói với quý khách hàng.

Như thông tin trao đổi ở trên. Nhân viên của An Phú sẽ đến khảo sát, xem xét thực tế nơi cần chuyển đi và cả nơi chuyển đến. Liệt kê số lượng và đặc điểm đồ đạc, lối đi, quảng đường vận chuyển và những yếu tố liên quan khác. Sau đó lên gửi báo giá chuyển nhà chi tiết đến cho quý khách hàng. Trường hợp quý khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà.

Triển khai công việc chuyển nhà trọn gói

Lập danh sách đồ đạc cần chuyển. Gồm: số lượng, hiện trạng để làm căn cứ nghiệm thu sau khi hoàn thành.

Đóng gói đồ đạc, tùy từng loại mà đóng thùng carton hoặc bọc nilon chống đổ vỡ, trầy xước.

Khiêng, vác hoặc sử dụng xe kéo chuyên dụng để mang đồ đạc xếp gọn vào xe tải.

Vận chuyển đến nhà mới.

Tháo gở bao bì, sắp xếp đồ đạc vào vị trí mới như trao đổi hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Sau khi hoàn thành, quý khách hàng tiến hành kiểm tra tất cả đồ đạc đã chuyển tới. Tiến hành nghiệm thu số lượng và đối chiếu hiện trạng đồ vật, thiết bị được di dời. Ký biên bản nghiệm thu hoàn thành công việc.

Quý khách hàng thanh toán phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho An Phú.

Dich vu chuyen nha tron goi

Bọc nilon những đồ nội thất gỗ

Các gói dịch vụ chuyển nhà của An Phú:

  • Dịch vụ chuyển nhà chung cư
  • Dịch vụ chuyển biệt thự
  • Dịch vụ chuyển nhà phố
  • Dịch vụ chuyển nhà ở
  • Dịch vụ chuyển nhà trọ
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dich vu chuyen nha gia re

Nhân viên An Phú chuyển đồ đạc ra xe

Liên kết: https://www.facebook.com/congtytaxitaianphu/

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ xin vui lòng liên hệ Hotline: 0947 524 555 (24/7). Xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!

2 thoughts on “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *