Dịch vụ chuyển nhà quận 7 nhanh chóng, an toàn, chất lượng

Dịch vụ chuyển nhà quận 7 của taxi Tải An Phú không tốn kém và rất tiện lợi đã có mặt trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Xe tải chuyển nhà cũng được trang bị các thiết bị đặc biệt để vận chuyển về nhà an toàn và nhanh chóng hơn. Bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ của An Phú có chất lượng không? Bài viết sau đây dành cho những ai đưa ra quyết định chọn An Phú để chuyển nhà.

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

chuyển nhà quận 7

Quận 7 là một trong những quận giàu có bật nhất nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong khu vực, quận 7 được biết đến là một trong những quận đáng sống của giới nhà giàu, nổi tiếng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Mức sống của người dân quận 7 cực kỳ cao so với các quận khác trong thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2020, được biết đến là năm Quận 7 thống trị lĩnh vực đầu tư  bất động sản với số lượng lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Do đó, nhiều người đang tìm cách chuyển đến quận 7 để sinh sống. Nhưng cũng tại các khu vực giáp ranh Quận 7 có rất nhiều nơi cho thuê nhà, cho thuê nhà trọ  giá tốt.

Vì vậy, việc di chuyển từ quận khác sang quận 7 hoặc ngược lại không phải là vấn đề quá khó khăn khi chọn dịch vụ chuyển nhà quận 7 trọn gói của An Phú.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Quận 6

2. Những lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển nhà quận 7 của Taxi Tải An Phú

Taxi tải An Phú ngày càng có động lực phát triển trong khi di chuyển trong việc vận chuyển nhà. Sau đây là những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà quận 7 – Taxi tải An Phú mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

 • Dịch vụ Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm – Nhanh Chóng.
 • Luôn đáp ứng yêu cầu giúp khách hàng chắc chắn 3 điều: giá cả, chất lượng và an toàn.
 • Nhân viên trung thực, đảm nhận việc vận chuyển nhà an toàn.
 • Tư vấn và báo giá miễn phí cho khách hàng qua điện thoại hoặc trực tiếp tại chỗ.
 • Hoàn toàn cam kết với hợp đồng chuyển nhà và mang lại lợi ích cho cả hai bên.
 • Đưa ra các gói dịch vụ siêu rẻ, siêu tiện lợi và nhanh chóng.
 • Trong quá trình vận chuyển, hoàn tiền 100% nếu đồ đạc bị hư hỏng, mất mát.
 • Bạn không phải lo lắng về việc tự di chuyển, sắp xếp đồ đạc khi vận chuyển.

Những việc Taxi tải An Phú thực hiện khi vận chuyển:

 • Khảo sát vị trí, địa điểm chuyển nhà của khách hàng, sau đó nêu giá dịch vụ chuyển nhà của khách hàng.
 • Tháo rời, phân loại và đóng gói đồ đạc một cách khoa học và cẩn thận cho khách hàng.
 • Vận chuyển đồ đạc của bạn bằng xe tải, sửa chữa và giữ gìn an toàn.
 • Sử dụng các công cụ như hộp các tông, màng PE và băng dính để đóng gói.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Trong trường hợp xảy ra sự cố  như mất đồ… chúng tôi cam kết bồi thường theo đúng giá trị.

3. Những cam kết của Taxi Tải An Phú

dịch vụ chuyển nhà quận 7

Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn trong quá trình vận chuyển, không mất mát, hư hỏng. Nếu trong quá trình vận chuyển  xảy ra sự cố trên, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% giá trị tài sản.

Phương tiện vận chuyển đa dạng

Với sự đầu tư nhiều loại xe taxi tải với hơn 500 đầu xe, trọng tải đa dạng phục vụ cho mọi nhu cầu vận chuyển tận nhà với số lượng hàng hóa lớn nhỏ.

Đội ngũ vận chuyển có kinh nghiệm

Nhân viên của chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó đến hiện trường, lập danh sách các mặt hàng cần vận chuyển. Tiến hành phân loại  và chuẩn bị các dụng cụ, vật dụng cần thiết cho việc vận chuyển như thùng, phương tiện vận chuyển… Mọi quy trình vận chuyển đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho tài sản khi vận chuyển.

Quy trình vận chuyển cụ thể

Đơn vị dịch vụ taxi tải An Phú trong quy trình vận chuyển nhà. Được thực hiện theo một kế hoạch chi tiết cụ thể, đảm bảo thứ tự rõ ràng. Giúp cho đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa thuận tiện trong quy trình làm việc cùng nhau.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Chúng tôi nhận vận chuyển nhà cho khách hàng có nhu cầu. Với giá cả hợp lý, phải chăng, cạnh tranh với các đơn vị khác trên địa bàn. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. So với việc tự chuyển nhà thì dịch vụ chuyển nhà quận 7 tiết kiệm thời gian và tiền bạc vận chuyển.

Kết luận

Trên đây là thông tin về dịch vụ chuyển nhà tại quận 7 do Taxi Tải An Phú cung cấp. Hy vọng những thông tin được cung cấp trên đây. Có thể giúp bạn đưa ra những quyết định hữu ích và chuyên nghiệp nhất khi cần thiết.

Mọi thông tin cần tư vấn dịch vụ chuyển nhà quận 7 trọn gói giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc  để lại số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi cần.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *