Tìm dịch vụ chuyển nhà quận 5 trọn gói, giá cạnh tranh

Quận 5 là  trung tâm mua sắm lớn nhất của người Hoa sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nền kinh tế quận 5 rất năng động thu hút nhiều người đến sinh sống và làm việc. Nhu cầu cuộc sống càng cao thì nhu cầu chuyển đến nơi ở mới cũng tăng.

Chuyển đến Quận 5 là một nhu cầu thiết yếu nếu bạn muốn và có đủ điều kiện để sống ở một nơi tốt hơn. Để việc di chuyển dễ dàng và nhanh chóng bạn nên tìm đến một dịch vụ chuyển nhà quận 5 trọn gói uy tín.

Những điều cần lưu ý khi chuyển sang nhà mới

dịch vụ chuyển nhà quận 5

Chọn ngày tốt để chuyển nhà

Có 3 cách để xem ngày tốt dọn về nhà mới: xem theo tuổi của gia chủ, xem theo giờ hoàng đạo, xem địa chỉ nhà. Chúng nên di chuyển vào buổi sáng,  trưa hoặc khi mặt trời vừa lặn, tuyệt đối không nên di chuyển vào lúc hoàng hôn.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Quận 4

Làm thủ tục nhập trạch

Ngay sau khi làm thủ tục nhập trạch, dù bạn ở lâu dài hay chỉ vào nhà trong một ngày, chủ nhà bắt buộc phải ở lại một đêm. Điều này giúp giữ ấm cho ngôi nhà, xua đuổi tà ma và là cách để xác nhận quyền sở hữu ngôi nhà với Thần linh thiêng.

Đặt túi màu đỏ bên dưới đáy thùng gạo

Dùng một túi vải nhỏ đựng gạo bên trong và buộc lại. Sau đó viết từ “ĐẦY ĐỦ” trên một tờ giấy đỏ và dán nó lên túi gạo. Đặt túi dưới đáy xô, thùng đựng gạo… Hành động này ngụ ý cho hạnh phúc, cuộc sống gia đình viên mãn, ấm no.

Cầm một đồ vật trên tay khi vào nhà

Tất cả các thành viên trong gia đình đều phải tham gia vào quá trình di chuyển. Mỗi người phải cầm ít nhất một đồ vật từ nhà cũ sang nhà mới, không được ra về tay không.

Có những loại trái cây như cam – tượng trưng cho sự thịnh vượng. Táo – nghĩa là an ninh, lê – tượng trưng cho sự may mắn. Lựu – tượng trưng cho cơ hội trong tương lai và đào – tượng trưng cho sức khỏe lâu dài. Mọi thành viên trong gia đình đều có thể tham gia không phân biệt tuổi tác.

Nên chọn dịch vụ chuyển nhà quận 5 ở đâu?

Chuyển nhà không hề đơn giản mà là một công việc phức tạp, vô cùng khó khăn và đòi hỏi nhiều công sức trong việc dọn dẹp, đóng gói và vận chuyển. Sẽ vô cùng lúng túng, nhất là với những ai chưa có kinh nghiệm chuyển nhà. Khó khăn trong việc di chuyển, đóng gói đồ đạc,  dễ  hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc.

Đây cũng là lý do khiến nhiều người tìm đến dịch vụ chuyển nhà quận 5 của Taxi tải An Phú. Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ A đến Z, bạn không tốn nhiều phí, không tốn thời gian, công sức, mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý nhanh chóng.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà quận 5. Và các quận khác tại Thành phố Hồ Chí Minh. Taxi tải An Phú luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng. Gắn lợi ích của khách hàng với lợi ích của công ty. Đó cũng chính là lý do giúp Taxi tải An Phú chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của khách hàng. Trở thành một trong những đơn vị vận tải tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển nhà quận 5 trọn gói của Taxi Tải An Phú có ưu điểm gì?

chuyển nhà quận 5

 Yếu tố đầu tiên Taxi tải An Phú luôn quan tâm  là cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

Taxi tải An Phú luôn đảm bảo rằng đây phải là nơi làm việc có trách nhiệm. Luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn, an toàn và nhanh chóng. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Cung cấp những giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Cung cấp thiết bị vận chuyển hiện đại cùng đội xe tải đa dạng kích thước

Tùy thuộc vào quy mô ngôi nhà của bạn, chúng tôi sẽ có đội xe phong phú về trọng tải với nhiều chủng loại chất lượng cao phù hợp được sử dụng suốt ngày đêm. Các thiết bị đi kèm như xe cẩu nâng, xe ba gác… đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên tận tình, có kinh nghiệm

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, kỹ thuật và trải qua đào tạo. Vì vậy, nhân viên của chúng tôi luôn cam kết với kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, trung thực. Bảo quản tốt tài sản của khách hàng và tận tâm với công việc.

Tinh thần trách nhiệm cao

Trường hợp nếu gây thất thoát hàng hóa, đổ vỡ, mất mát… trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đền bù theo giá thị trường. Taxi tải An Phú sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất về thời gian, tiến độ và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Kết luận

Dịch vụ chuyển nhà quận 5 của Taxi tải an Phú là phương án tối ưu dành cho bạn. Nếu bạn đang muốn chuyển nhà. Bạn sẽ không mất cả ngày để tháo lắp và đóng gói tất cả các thiết bị gia dụng của mình. Hoặc bạn sẽ không  phải mang hành lý nặng. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có phương án chuyển nhà hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *