Dịch vụ chuyển nhà quận 4 tại Taxi tải An Phú uy tín

Để giải quyết nhu cầu chuyên nhà ngày càng cao. Nên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói ra đời. Vì vậy, để tìm được một dịch vụ chuyển nhà quận 4 rất dễ dàng.

Nhưng để lựa chọn được dịch vụ uy tín, đảm bảo để việc chuyển nhà diễn ra hiệu quả không phải dễ. Tuy nhiên, Taxi tải An Phú là một trong những công ty chuyển nhà trọn gói được nhiều người tin tưởng.

1. Những khó khăn khi tự chuyển nhà tại quận 4

dịch vụ chuyển nhà quận 4

Trong sự phát triển hiện đại và năng động của Quận 4 ngày nay, nhu cầu chuyển nhà tại Quận 4  ngày một tăng cao. Tuy nhiên, quá trình di dời này  khiến  nhiều người đắn đo bởi quá trình này diễn ra bất tiện và khó khăn:

Mất nhiều công sức

Chúng ta phải tự tay sắp xếp tất cả đồ đạc, vật dụng cần chuyển đến địa điểm mới. Thực sự tốn rất nhiều công sức vì lượng đồ đạc vô cùng lớn. Sau khi chuyển đến một địa điểm mới, bạn cũng phải thực hiện việc này theo cách thủ công, sắp xếp, lắp ráp tất cả các đồ nội thất này.

Mất nhiều thời gian

Sắp xếp đồ đạc dọn nhà, dọn đồ đạc, chuyển đến địa điểm mới. Là những bước chúng ta cần thực hiện khi tự mình chuyển nhà, chuyển văn phòng. Tổng thời gian cho các giai đoạn này là một con số không hề nhỏ. Chúng ta đã lãng phí quá nhiều thời gian rồi. Thay vì có thể dành thời gian đó để thư giãn, làm việc… thì sẽ hữu ích hơn rất nhiều.

Khó khăn khi di chuyển đồ đạc, dễ gây hư hỏng

Đường phố quận 4 đông đúc khiến việc di chuyển trở nên khó khăn. Khi chuyển đồ đạc, việc đồ đạc bị đổ vỡ, hư hỏng. Khi di chuyển một mình không phải là hiếm, nguyên nhân chủ yếu là do chúng ta chưa có kinh nghiệm. Nếu có quá nhiều vật phẩm cần tải, thì cần đi rất nhiều chuyến mới hoàn thành.

Xem thêm:

2. Với Taxi tải An Phú giúp khách hàng chuyển nhà dễ dàng

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 4 uy tín, chất lượng nhất chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ kém chất lượng, chúng tôi không biết trước được điều gì sẽ xảy ra. Vì vậy, dịch vụ taxi An Phú rất vui lòng được hỗ trợ bạn. Liên hệ với An Phú để biết thêm thông tin về một số dịch vụ đang cung cấp cho nhu cầu chuyển nhà của khách hàng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm đến dịch vụ chuyển nhà quận 4 nào chất lượng. Thì chúng tôi tin chắc rằng đây là lời giải thích hợp lý nhất dành cho bạn. Được thành lập cách đây nhiều năm. Taxi tải An Phú được biết đến là công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển. Được nhiều người biết đến trên thị trường. Công ty hoạt động trên phương châm lấy uy tín, chất lượng làm đầu nên luôn cẩn trọng khi làm việc với các đối tác.

Taxi tải An Phú đầu tư đội xe chuyên dụng hiện đại. Cùng đội ngũ lái xe kinh nghiệm đảm bảo hàng hóa của quý khách được lưu trữ và vận chuyển an toàn. Ngoài ra, việc bố trí nhiều kho bãi tại Hồ Chí Minh giải quyết được vấn đề lấy hàng chờ vận chuyển hoặc thuê kho bãi… Dịch vụ hiện đại, chi phí hợp lý cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết toàn diện nhất các yêu cầu.

3. Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 4 trọn gói của Taxi tải An Phú

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng

dich vu chuyen nha quan 4

Ngay khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà quận 4. Hãy liên hệ với công ty và nhân viên công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà. Sau đó kiểm tra sẽ liên hệ với gia đình để kiểm tra thực tế số lượng tài sản. Trên cơ sở này, công ty tạo ra lịch trình vận chuyển và giá vận chuyển. Ngày và giờ đã thỏa thuận giữa công ty với khách hàng và nhân viên công ty sẽ tiến hành việc vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Ngay khi nhận được chi tiết liên hệ của bạn từ dịch vụ. Nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để sắp xếp đến khảo sát.

Khi đến khảo sát sẽ liệt kê tất cả các tài sản cần vận chuyển và việc chuyển nhà có diễn ra hay không. Tầng hầm chung cư, ô tô xuống được không, phải dùng xe trung chuyển…

Khi đã kiểm kê được toàn bộ  tài sản, nhân viên sẽ tư vấn sâu rộng về quy trình. Cũng như các bước chuẩn bị trước khi vận chuyển. Đồng thời sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá vận chuyển.

Bước 3: Triển khai hợp đồng dịch vụ

Ngay sau khi hai bên đã thống nhất về giá vận chuyển. Sau đó cùng ký hợp đồng vận chuyển và ấn định ngày thực hiện hợp đồng.

Tất cả tài sản, đồ đạc, thiết bị, máy móc của khách hàng. Đều được nhân viên An Phú tháo dỡ, vận chuyển. Và tiến hành lắp đặt tại địa điểm mới an toàn theo quy trình kỹ thuật và trong thời gian ngắn.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Công đoạn lắp đặt tại địa điểm mới cũng do từng nhóm công nhân đảm nhiệm từng hạng mục thực hiện. Sau khi công việc lắp đặt hoàn tất. Khách hàng cùng công ty xem xét kết quả và thanh toán hợp đồng.

Trong quá trình thực hiện nếu tài sản bị hư hỏng. Công ty An Phú sẽ hoàn trả 100% giá trị tài sản  tại thời điểm nghiệm thu.

Bước 5: Khảo sát ý kiến đánh giá dịch vụ

Thực hiện theo đánh giá và hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn. Đáp ứng với các vấn đề vận chuyển cho khách hàng, sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng… của Taxi tải An Phú.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 4 an toàn, uy tín, giá cả phải chăng, đảm bảo và đáng tin cậy. Nếu bạn cần chuyển nhà quận 4 hay liên hệ với Taxi Tải An Phú để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *