Dịch vụ chuyển kho xưởng

Bên cạnh những dịch vụ như chuyển nhà và chuyển văn phòng thì dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Công Ty Taxi Tải An Phu cũng được nhiều khách hàng quan tâm cũng như chú ý tới.

Khác với hai dịch vụ kia, công viêc chuyển nhà xưởng phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều vì thế phải cần một đội ngũ nhân viên lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, có kinh nghiệm lâu năm mới thì hoàn thành được.

Vậy dịch vụ chuyển kho xưởng có gì mà được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng như vậy? Chuyển kho xưởng có những khó khăn, bất lợi gì? Để giải đáp những câu hỏi này thì chúng ta sẽ tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo:

Dịch vụ chuyển kho xưởng

Thực hiện di chuyển đồ ra khỏi kho xưởng

Lý do mọi người nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng?

Chuyển kho xưởng là quá trình vất vả và đòi hỏi rất nhiều sức lực cũng như kinh nghiệm. Bởi trong kho xưởng có rất nhiều máy móc hạng nặng khó có thể di chuyển được bằng sức người . Vì thế phải cần một đội ngũ nhân viên cùng hệ thống thiết bị hỗ trợ chuyên dụng thì mới có thể hoàn thành được quá trình chuyển kho xưởng.

Những cam kết của công ty về dịch vụ chuyển kho xưởng

– Giá thành của dịch vụ hợp lý và đặc biệt không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

– Tiết kiệm thời gian

– Máy móc, hàng hóa, thiết bị, tài liệu trong kho xưởng sẽ được thực hiện quy trình tháo lắp, di chuyển đồ trong kho nhanh nhất có thể.

– Lắp đặt và sắp xếp hàng hóa theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Công ty sẽ bồi thường thiệt hại 100% nếu như máy móc, đồ đạc của khách hàng bị hư hại, đổ vỡ, thất lạc trong quá trình vận chuyển.

– Đội ngũ nhân viên làm việc thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, trung thực.

– Quá trình vận chuyển đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của công ty

– Khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình di chuyển của đội ngũ nhân viên công ty.

– Nhân viên làm việc tỉ mỉ, cẩn thận trong quá trình vận chuyển để tránh được tối đa tình trạng hư hỏng, thất lạc đồ.

– Đem đến cho khách hàng sự hài lòng

Dịch vụ chuyển kho xưởng nào uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam?

Nhắc đến dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín và chất lượng. Nếu thế thì không thể không nhắc đến Công Ty Taxi Tải An Phú. Đây là một trong những công ty sở hữu dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín nhất tại Sài Gòn.

Đội ngũ nhân viên của công ty đều được đào tạo bài bản. Có tinh thần làm việc, trách nhiệm cao trong công việc, trung thực. Cam kết hoàn thành công việc không chỉ đúng thời hạn mà còn khiến khách hàng hài lòng nhất.

Với quy mô công ty có hơn 20 xe tải đảm bảo một quy trình làm việc nhanh – gọn – an toàn, góp phần đem đến cho khách hàng một dịch vụ an tâm, hài lòng nhất.

Ngoài ra chi phí cũng là là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Trước khi quyết định có nên sử dụng dịch vụ hay không. Nhưng với Công Ty Taxi Tải An Phú thì khách hàng có thể an tâm. Bởi dịch vụ chuyển kho xưởng của công ty có mức phí vô cùng hợp lý so với những công ty khác trên thị trường hiện nay.

chuyển kho xưởng trọn gói

Xe tải An Phú đang trong quá trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển khép kín

Bên cạnh đó, sự an toàn của hàng hóa trong quá trình di chuyển. Đây được xem là mục tiêu được Công Ty Taxi Tải An Phú đặt lên hàng đầu. Những mặt hàng khác nhau sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty lên danh sách kỹ lưỡng. Sau đó phân chia đồ đạc ra theo từng loại.

Đối với những đồ dễ vỡ thì sẽ được bảo quản trong túi chống sốc. Còn những thiết bị máy móc hạng nặng sẽ được di chuyển bằng những thiết bị hỗ trợ riêng của công ty. Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của hàng hóa kho xưởng.

Nếu như hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng trong quá trình di chuyển. Thì phía bên Công Ty Taxi Tải An Phú sẽ bồi thường 100% thiệt hại cho khách hàng.

Ngoài ra, sau khi di chuyển đến kho xưởng mới. Thì đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành sắp xếp và lắp đặt gọn gàng cho đến khi khách hàng ưng ý. Sau khi đã hài lòng thì khách hàng mới tiến hành thanh toán chi phí cho nhân viên công ty như đã cam kết ở hợp đồng.

Nếu như có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì khách hàng có thể liên hệ đến hotline 0828.727.727 của công ty, những trang mạng xã hội như facebook, zalo, line, uber hoặc qua email taxitaianphu@gmail.com để được đội ngũ nhân viên thân thiện của công ty hỗ trợ kịp thời.