Dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bởi sự tiện lợi và chi phí thuê dịch vụ là rất phải chăng, phù hợp với túi tiền cá nhân.

Tuy nhiên, không phải ai cũng năm rõ tất tần tật những thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải. Thấu hiểu điều đó, CÔNG TY TAXI TẢI AN PHÚ sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin bổ ích về dịch vụ thuê xe tải trong bài viết hôm nay.

dịch vụ cho thuê xe tải

Xe tải đủ chủng loại của Taxi tải An Phú

Thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải là một hình thức bạn sử dụng tiền để thuê dịch vụ xe tải. Sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định để làm những công việc như: chuyển hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển trong nội tỉnh, vận chuyển sang các tỉnh lân cận,…

Có 2 hình thức bạn có thể chọn khi thuê xe đó là: thuê xe tải chở thuêthuê xe tải tự lái. Hình thức xe tải chở thuê thường được sử dụng nhiều hơn. Người có nhu cầu sẽ liên hệ bên phía vận chuyển và tiến hành các thủ tục thuê xe. Và dựa theo bản hợp đồng đấy tài xe sẽ đến địa điểm chuyển đồ đúng thời gian đã hẹn trước và tiến hành vận chuyển hàng mà bạn mong muốn.

Tuy nhiên, một số người biết lái xe sẽ thích lựa chọn hình thức thuê xe tải tự lái. Nhằm đảm bảo hàng hóa của mình và chủ động hơn khi di chuyển đến điểm đến. Nếu bạn muốn thuê xe tải tự lái thì thường sẽ phải cọc lại một số giấy tờ tùy thân hoặc cọc một lượng tiền nhất định. 

Thông thường, người ta sẽ chọn hình thức thuê xe tải nhỏ để tiến hành vận chuyển hàng hoá có kích thước bé như rau, củ, quả,…để đảm bảo kích thước vừa đủ với xe nhưng lại tiết kiệm chi phí thuê xe. Còn những hộ gia đình hay văn phòng muốn chuyển sang địa điểm khác. Thì nên thuê xe tải có kích thước to hơn để có thể chứa hết những vật dụng to lớn, cồng kềnh.

1.  Cho thuê xe tải cung cấp những những dịch vụ nào?

Hiện nay các công ty cho thuê xe tải đều có những dịch vụ, những chính sách và mức giá riêng để phục vụ được đa dạng số lượng khách hàng hơn. Vậy đó là những dịch vụ nào thì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu trong phần dưới đây.

Tham khảo:

2.1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được ưu tiên cho những hộ gia đình. Mong muốn chuyển địa điểm sinh sống sang những ngôi nhà, những căn hộ khác. Tuy nhiên gia đình bạn lại có quá nhiều đồ đạc khó để vận chuyển sang địa điểm mới. Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải thì mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Công ty vận chuyển sẽ đến tận nhà để giúp bạn vận chuyển. Thực hiện chuyển những vật dụng bạn muốn chuyển vào xe tải. Sau đó tiến hành vận chuyển nó đến địa điểm bạn mong muốn. Đến nơi thì bưng bê đồ đạc của bạn sắp xếp vào ngôi nhà mới. Bạn sẽ không phải bỏ bất kỳ sức lực nào mà vẫn có thể dễ dàng trong việc chuyển nhà. Mà chi phí bạn bỏ ra thấp hơn nhiều so với tưởng tượng.

Dịch vụ xe tải chuyển văn phòng cũng tương tự như với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Và cũng có quy trình tương tự, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí đã được lên hợp đồng sẵn. Và công ty vận chuyển xe giúp bạn làm hết phần việc còn lại

dịch vụ cho thuê xe tải

Xe tải đậu tải bến phục vụ nhu cầu vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá

Nếu bạn cần thuê xe chở hàng đến các điểm nội tỉnh hoặc ngoại tỉnh. Hoặc thuê xe tải tự lái hay xe tải chở thuê thì bạn hoàn toàn có thể chủ động. Liên hệ phía cung cấp xe tải để làm hợp đồng theo mong muốn của mình. Phía vận chuyển sẽ dựa vào thời gian bạn sử dụng, loại xe để đưa ra mức giá phù hợp.

Bảng giá xe tải chở hàng của từng công ty khác nhau. Sẽ có mức giá khác nhau cho từng loại xe và thời gian bạn thuê xe. Nhưng nhìn chung mức giá này rất hợp lý nên bạn không cần quá lo lắng. Dịch vụ xe tải chở hàng hiện nay cũng được rất nhiều người quan tâm đến.

Vai trò của dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải đem lại vai trò quan trọng với chúng ta trong cuộc sống. Nó không chỉ dễ dàng để thuê mượn xe, tiết kiệm công sức vận chuyển. Mà còn có chi phí, giá thành thuê rẻ phù hợp với nhiều đối tượng kể cả sinh viên.

Thủ tục cho dịch vụ thuê xe cũng không quá phức tạp. Mà dựa vào nhu cầu thuê mua của cá nhân bạn để tiến hành làm hợp đồng thuê xe. Khi thuê đơn vị vận chuyển, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hàng hoá mình sẽ được đảm bảo. Bởi phía cung cấp thực hiện cam kết bồi thường nếu có vấn đề do bên vận chuyển gây ra.

Hơn thế, hiện nay khối lượng xe tải cũng rất đa dạng và có mức giá phù hợp. Nên nó rất thích hợp trong vận chuyển nhiênhiều loại hàng hoá khác nhau. Các thiết bị trên xe tải cũng rất tiện lợi nên dù bạn có thuê xe ra ngoài các tỉnh lân cận thì hàng hoá của bạn vẫn được đảm bảo tốt chất lượng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe tải của An Phú. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại công ty hoặc hotline: 0828 727 727. Trân trọng!