Công ty taxi tải An Phú

Trước hết, An Phú xin gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian dài vừa qua.

Được thành lập từ đầu những năm 2000, An Phú là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại TP HCM và sau đó mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ ra các tỉnh lân cạnh. Với việc tập trung xây dựng đội xe đa dạng, chuyên dụng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị taxi tải hàng đầu tại TP HCM hiện nay.

Với An Phú, yếu tố cốt lõi để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự sáng tạo, là sự đầu tư nghiêm túc và trân trọng lợi ích của khách hàng. Hơn 10 năm qua, những chiếc xe tải của An Phú len lõi khắp các nẻo đường để thực hiện một sứ mệnh duy nhất: “Đưa sự an tâm đến với khách hàng của chúng tôi”.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

– Dịch vụ chuyển kho, xưởng

– Dịch vụ tháo lắp và đóng gói đồ đạc

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn đối với An Phú. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và hoàn thiện hơn nữa để luôn xứng đáng với sự tin tưởng từ quý khách và đối tác.
Trân trọng kính chào!