5 Sai lầm khi thuê xe taxi tải sẽ chịu thiệt về mình

Đâu sẽ là những sai lầm khi thuê xe Taxi tải cần tránh để không mang thiệt  thòi cho chính bản thân mình. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải với mục đích chở hàng. Chuyển nhà Sài Gòn, Chuyển văn phòng ngày càng được sử dụng rộng rãi. An Phú gửi đến bạn 5 Sai lầm thường thấy khi thuê taxi tải để bạn có thể phòng và tránh.

Không có hợp đồng rõ ràng

Sai lầm khi thuê xe taxi tải đầu tiên được nhắc đến chính là không có hợp đồng thuê xe. Hay không tham khảo kỹ các điều khoản ghi trong hợp đồng. Đây không phải là điều hiếm gặp mà rất nhiều khách hàng thường hay mắc lỗi này khi thuê xe tải để chuyển nhà.

Tác hại của Sai lầm thuê xe taixi tải không có hợp đồng là khách hàng không có cơ sở để theo dõi. Không thể bắt công ty vận tải chịu trách nhiệm. Nếu trong suốt quá trình vận chuyển gặp sự cố ảnh hưởng đến hàng hoá. Việc không có hợp đồng sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất lợi. Bạn sẽ ở thế bị đồng vì vậy hãy xem xét để đưa ra việc ký kết hợp đồng giữa 2 bên.

Để tránh sai lầm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải về hợp đồng. Hãy chọn công ty cung cấp dịch vụ có hợp đồng rõ ràng ngay từ đầu. Việc có hợp đồng đảm bảo công ty có quy trình chuẩn, làm ăn uy tín. An Phú được khách hàng đánh chất tốt về điều này.

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe tải Quận Bình Thạnh

Không tham khảo giá nhiều công ty

Khi chuẩn bị thuê xe taxi tải để chuyển nhà mà bạn chỉ hỏi duy nhất một đơn vị. Quả là sai lầm trong chỗi sai lầm khi thuê xe taxi tải. Bởi lẽ nếu chỉ hỏi 1 công ty bạn sẽ không có sự so sánh rõ ràng chi tiết nên rất dễ bị đội giá, chi phí cho khoản thuê xe này.

Vì thế để tránh những sai lầm khi thuê xe taxi tải. Hãy tìm hiểu bằng cách thực hiện tìm kiếm thật nhiều trên mạng, chọn ít nhất 3 nhà cung cấp. Và hãy so sánh giữa ba nhà để chọn được nhà cung cấp phù hợp nhất.

Không tìm hiểu kỹ quy trình làm việc

sai lầm khi thuê xe taxi tải

Một điểu tưởng chừng như rất nhỏ. Nhưng nếu không để ý và chú trọng vào nó sẽ làm cho bạn thiệt hại không phải nhỏ. Đó chính là quy trình làm việc của đơn vị cho thuê dịch vụ. Với một quy trình làm việc rõ ràng bạn sẽ tiết kiệm và bố trí được thời gian hợp lý. Đồng thời có thể dễ dàng theo dõi tiến độ thực hiện công việc.

Vì thế để tránh phải mắc sai lầm khi thuê xe taixi tải bằng cách. Chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ có quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng. Bạn có thể tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe tải của An Phú để biết thêm những thông tin trước khi sử dụng dịch vụ.

Không báo chính xác địa chỉ nhận và trả hàng

Nhiều khách hàng khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá thông qua việc thuê xe taxi tải. Nhưng không minh bạch điểm đi và điểm đến một cách chính xác. Điều này cũng có thể là một trong những sai lầm khi thuê xe taxi tải của khách hàng. Điều này làm anh hưởng đến việc vận chuyển. Do đó đơn vị vận chuyển có thể tính chi phí cao hơn so với thực tế.

Không theo sát quá trình vận chuyển

sai lam khi thue xe taxi tai

Dù cho công ty uy tín hay không, bạn đã hợp tác lần nào hay chưa. Thì trong suốt quá trình vận chuyển bạn cũng nên theo sát. Để giúp hạn chế những rủi ro cần thiết cho hàng hoá của bạn. Việc vận chuyển đôi khi có nhiều sự cố bất ngờ xảy ra có thể do khách quan hoặc chủ quan. Nếu có sự xuất hiện của khách hàng sẽ giúp mọi người an tâm hơn. 

Sai lầm khi thuê xe taxi tải của nhiều khách hàng. Đó chính là phó mặc cho những đội ngũ của đơn vị vận chuyển. Điều này sẽ rất dễ gây đỗ vỡ vì trong quá trình vận chuyển có thể không chú tâm. Hay không nắm bát được đâu là kiện hàng dễ vỡ để xắp sếp cho hợp lý

Sai lầm trong thuê xe taxi tải có thể có rất nhiều. Nhưng Taxi Tải An Phú chỉ ra 5 sai lầm hay gặp nhất. Hi vọng các bạn có thể lưu ý để có thể hạn chế tối đa việc thất thoát hàng hoá, đồ đạc, tài sản trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thuê xe taxi tải tin cậy hãy tham khảo dịch vụ tại Taxi Tải An Phú.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *